ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar (“MerryStar Kindergarten”) tổ chức tuyển sinh trẻ độ tuổi mầm non, cụ thể như sau:
Độ tuổi Năm sinh Khối lớp Sĩ số trẻ/lớp
15 - 24 tháng Tháng 1 - thág 10/2020 Vừng/ Sesame 20
25 - 36 tháng Năm 2019 Gạo/ Rice 20
3 - 4 tuổi Năm 2018 Đậu/ Pea 25
4 - 5 tuổi Năm 2017 Ngô/ Corn 25
5 - 6 tuổi(*) Năm 2017 Hạt dẻ/ Chestnut 25

(*) Năm học 2021 – 2022, MerryStar Kindergarten chưa bắt đầu tuyển sinh độ tuổi 5 – 6 tuổi.

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Trước khi vào học tại MerryStar, các bé sẽ tham gia đánh giá đầu vào và tư vấn 1:1 với chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia giáo dục Mầm non hàng đầu Việt Nam. Việc này giúp ghi nhận những đặc điểm và năng lực của trẻ, từ đó Giáo viên sẽ có hướng phù hợp đối với từng trẻ khi bắt đầu học chính thức. MerryStar cũng sẽ có tư vấn 1:1 giữa PHHS và chuyên gia giáo dục của nhà trường về lộ trình phát triển phù hợp vào đầu năm học cho từng bé.

Bước 1

Phụ huynh đăng ký thông tin cho trẻ theo mẫu quy định của MerryStar Kindergarten.

Bước 2

MerryStar Kindergarten kiểm tra hồ sơ đăng ký và gửi thông báo hướng dẫn ghi danh khi đạt điều kiện tuyển sinh.

Bước 3

Phụ huynh hoàn thành thủ tục ghi danh cho trẻ.

Bước 4

Trẻ tham gia tư vấn sức khỏe, đánh giá đầu vào, Phụ huynh tham gia tư vấn 1:1 với Hội đồng tuyển sinh MerryStar Kindergarten.

Bước 5

Phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học cho trẻ sau khi trẻ có kết quả đạt đánh giá.

• Bước 6

Trẻ nhập học chính thức theo quy định của MerryStar Kindergarten.

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Tại MerryStar Kindergarten, chúng tôi luôn đề xuất mức học phí phù hợp nhất dành cho các học sinh và đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập. Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi học phí, phụ huynh vui lòng liên hệ nhà trường thông qua hotline 0249 9999 668 hoặc chi tiết tại đây.

Đăng ký nhận tư vấn

Ba/mẹ cần thêm thông tin về chương trình học, học phí...? Vui lòng gửi yêu cầu tư vấn tại đây

Cảm ơn bố mẹ đã gửi thông tin!

Các cô trong bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ và gửi thêm thông tin chi tiết để bố mẹ tham khảo.

Tham quan:

Tulip 09 - 38 & 40, Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội